บ้านริมทะเล หัวหิน

@ การเดินทาง @

ถ้าขับรถจากกรุงเทพบนถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) สายล่องใต้ ทางจะไปหัวหิน ผ่านชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ค่ายนเรศวร, ริมหาดคอนโด, โครงการหัวหินบลูลากูน พอเห็นหัวหินบลูลากูนให้เตรียมชิดซ้ายไว้เลยค่ะ ขับผ่านโรงแรมเชอราตัน, ไพร์มเนเจอร์ วิลล่า (มีกังหันลมสีขาวขนาดใหญ่ริมถนน), วีไอพีคอนโดเชน เลยวีไอพีจะมีซอยเล็ก ๆ ไม่มีชื่อซอย อยู่ติดกับกำแพงรั้วของวีไอพีคอนโดเชนเลยค่ะ ปากซอยจะมีป้ายบอกทางเข้าโรงแรมเทวาศรม และมีป้ายบอกว่าเป็นทางเข้าบ้านริมทะเล เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาเลยค่ะ ขับเข้ามาประมาณ 500 เมตร จะมองเห็นทะเลเลย และโครงการก็อยู่ตรงนั้นเลยค่ะ สังเกตง่ายมาก บนถนนเพชรเกษม ถ้าคุณขับรถจนถึงโรงแรมดุสิตธานีรีสอร์ท แสดงว่าขับเลยทางเข้าซอยมาแล้วค่ะ ต้องกลับรถใหม่ จุดสังเกตก็คือ เข้าซอยเดียวกับโรงแรมเทวาศรมค่ะ

ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางผ่าน google map ได้นะคะ เส้นทางลงใต้จะมีภาพ street view ตลอดเส้นทาง ภาพด้านล่างเป็นภาพ street view จาก google map ของปากซอยทางเข้าบ้านริมทะเลค่ะ

ลูกค้าที่ใช้เครื่องนำทาง ลองค้นหาคำว่า "บ้านริมทะเลหัวหิน" ในเครื่องนำทางดูนะคะ เครื่องที่ต่ายใช้อยู่เป็นของ Garmin แผนที่รุ่น Thailand Street Map version 11.0 จะสามารถค้นหาบ้านริมทะเลหัวหินได้ตามภาพด้านล่างค่ะ

ก่อนถึงซอยทางเข้าประมาณ 500 เมตร จะมีโครงการต่าง ๆ เช่น เชอราตัน, หัวหินบลูลากูน, ริมหาดคอนโด, ไพร์มเนเจอร์วิลล่า และจะพบป้ายวีไอพี คอนโดเชน ชะอำค่ะ ขับเลยไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเลี้ยวเข้าไป จนพบโรงแรมริช บูติคค่ะ

เข้าซอยที่อยู่หลังโรงแรมริช บูติคเลยค่ะ ปากซอยมีป้ายทางเข้าโรงแรมเทวาศรมค่ะ บ้านพักของเราอยู่ติดโรงแรมเทวาศรมค่ะ

จุดสังเกตก่อนถึงทางเข้าบ้านพัก