บ้านริมทะเล หัวหิน

@ การเดินทาง @

ถ้าขับรถจากกรุงเทพบนถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) สายล่องใต้ ทางจะไปหัวหิน ผ่านชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ค่ายนเรศวร, ริมหาดคอนโด, โครงการหัวหินบลูลากูน พอเห็นหัวหินบลูลากูนให้เตรียมชิดซ้ายไว้เลยค่ะ ขับผ่านโรงแรมเชอราตัน, ไพร์มเนเจอร์ วิลล่า (มีกังหันลมสีขาวขนาดใหญ่ริมถนน), วีไอพีคอนโดเชน เลยวีไอพีจะมีซอยเล็ก ๆ ไม่มีชื่อซอย มี 7-11 อยู่ริมถนนใหญ่ค่ะ และปากซอยมีป้ายบอกทางเข้าโรงแรมเทวาศรม และมีป้ายบอกว่าเป็นทางเข้าบ้านริมทะเล เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่อยู่ข้าง 7-11 มาเลยค่ะ ขับเข้ามาประมาณ 500 เมตร จะมองเห็นทะเลเลย และโครงการก็อยู่ตรงนั้นเลยค่ะ สังเกตง่ายมาก บนถนนเพชรเกษม ถ้าคุณขับรถจนถึงโรงแรมดุสิตธานีรีสอร์ท แสดงว่าขับเลยทางเข้าซอยมาแล้วค่ะ ต้องกลับรถใหม่ จุดสังเกตก็คือ เข้าซอยเดียวกับโรงแรมเทวาศรมและมี 7-11 อยู่ปากซอยค่ะ

ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางผ่าน google map ได้นะคะ เส้นทางลงใต้จะมีภาพ street view ตลอดเส้นทาง ภาพด้านล่างเป็นภาพ street view จาก google map ของปากซอยทางเข้าบ้านริมทะเลค่ะ

 

ก่อนถึงซอยทางเข้าประมาณ 500 เมตร จะมีโครงการต่าง ๆ เช่น เชอราตัน, หัวหินบลูลากูน, ริมหาดคอนโด, ไพร์มเนเจอร์วิลล่า และจะพบป้ายวีไอพี คอนโดเชน ชะอำค่ะ ขับเลยไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเลี้ยวเข้าไป จนพบโรงแรมริช บูติคค่ะ

เข้าซอยที่อยู่หลังโรงแรมริช บูติคเลยค่ะ ปากซอยมีป้ายทางเข้าโรงแรมเทวาศรมค่ะ บ้านพักของเราอยู่ติดโรงแรมเทวาศรมค่ะ

จุดสังเกตก่อนถึงทางเข้าบ้านพัก