บ้านริมทะเล หัวหิน (บ้านเลขที่ 11 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ)

เงื่อนไขการเข้าพัก

1. บ้านที่ให้เช่าเป็นบ้านทาวน์โฮมไม่ใช่บ้านเดี่ยว สระว่ายน้ำเป็นสระรวมไม่ใช่สระส่วนตัว (รบกวนสวมชุดว่ายน้ำลงสระค่ะ) และไม่มีอาหารเช้าค่ะ

2. เนื่องจากข้อจำกัดด้านพื้นที่ ทางเราจึงขอให้งดใช้เครื่องเสียง ห้ามร้องคาราโอเกะ ดีดกีตาร์ ร้องเพลงค่ะ สามารถพูดคุย ทาน ดื่ม สรวลเสเฮฮา ในระดับปกติทั่วไปได้ค่ะ

3. ไม่รับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ไม่ว่าตัวเล็ก ตัวใหญ่

4. หลังนี้รับลูกค้าไม่เกิน 10 คน

5. ลูกค้าต้องเตรียมของใช้สิ้นเปลือง เช่น แชมพู สบู่ กระดาษทิชชู น้ำดื่มมาเองนะคะ

บ้านทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รับลูกค้าไม่เกิน 10 คน ห้องนอนติดแอร์ทุกห้อง และมีแอร์ในห้องนั่งเล่น มีเตาบาร์บีคิวตัวใหญ่ อุปกรณ์ครัวมีให้ในบ้านครบ เตาแก๊ส เตาไมโครเวฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น หม้อหุงข้าว กะทะ หม้อ ครก เขียง มีด จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ กระติกน้ำแข็ง

หลังนี้มีผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ให้ 10 ผืนค่ะ ไม่มีผ้าเช็ดผมผืนเล็กให้นะคะ

โปรโมชั่นสำหรับการเข้าพักช่วงนี้ - 27 ธันวาคม 2567

(เทศกาลปีใหม่และสงกรานต์ไม่ร่วมโปรโมชั่นนี้)

วันเสาร์-วันหยุด-วันหยุดยาว คืนละ 7,000 บาท ลดเหลือ 6,000 บาท

วันอาทิตย์-วันศุกร์ (ไม่ใช่วันหยุด) คืนละ  5,000 บาท ลดเหลือ 4,000 บาท

เวลาในการเข้าพักคือ 14.00 น. เป็นต้นไปและเวลาในการเช็คเอ้าท์ไม่เกิน 12.00 น. ค่ะ เพื่อแม่บ้านจะได้มีเวลาทำความสะอาดบ้าน เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้แขกชุดต่อไปค่ะ

ลักษณะของบ้านพัก

 ชั้นล่าง ด้านหน้า เป็นที่จอดรถ จอดหน้าบ้านได้ 2 คันค่ะ เดินเข้ามาด้านในจะมีบันไดเดินขึ้นไปชั้นบน ที่ชั้นล่างนี้มีห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องควบคุมไฟฟ้า และห้องเก็บของค่ะ

ชั้นลอย

ชั้นสอง

มีห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นห้องรับประทานอาหารด้วย ติดแอร์ มีทีวี เป็น Smart TV พร้อม Netflix มี Wifi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงค่ะ

มีโซฟานั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 10 ที่นั่ง มีตู้เย็น พร้อมอุปกรณ์ครัวครบ มีเตาบาร์บีคิวตัวใหญ่แบบใช้แก๊ส และมีประตูเปิดไประเบียงซึ่งระเบียงนี้จะเชื่อมต่อเนื่องกันตลอดแนวตึกค่ะ เดินไปสุดทางเดินระเบียง จะมีบันไดลงไปสระว่ายน้ำของโครงการด้านล่างและเดินลงไปชายหาดได้ค่ะ

 

ภาพชั้นสอง - ห้องนั่งเล่น


ระเบียงภายนอกชั้นสอง

     
มีอุปกรณ์ครัว เตาไมโครเวฟ เตาปิ้ง ตู้เย็น จาน ชาม ช้อน หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ กะทะ หม้อ ครก เครื่องครัวต่าง ๆ จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ กระติกน้ำแข็ง ให้ครบ เตรียมอาหารสดและเครื่องปรุงมาประกอบอาหารเองได้ค่ะ

ที่ระเบียงมีเตาบาร์บีคิวตัวใหญ่แบบใช้แก๊สเตรียมไว้ให้ค่ะ ใช้งานง่าย ควบคุมความร้อนได้ค่ะ มีเตาแก๊สสำหรับประกอบอาหารแยกต่างหาก ถ้าต้องการสั่งอาหารทะเลจากแม่บ้าน ขอเบอร์โทรแม่บ้านจากต่ายเพื่อสั่งล่วงหน้าได้นะคะ

ห้องนอน 1 ชั้นสอง เป็นเตียงขนาด 6 ฟุด + เตียง 3.5 ฟุต ติดแอร์ มีทีวี สามารถนอนได้ 3 คน
ห้องน้ำชั้นสอง


 

 

ห้องนอน 2 ชั้นสาม มีระเบียงเห็นวิวทะเล เป็นเตียงขนาด 6 ฟุด ติดแอร์ มีทีวี


 

ห้องนอน 3 ชั้นสาม

 

ห้องนอน 4 ชั้นสาม เป็นเตียงขนาด 6 ฟุด + เตียง 3.5 ฟุต ติดแอร์ มีทีวี สามารถนอนได้ 3 คนวิวมองออกนอกหน้าต่างไปทางทะเลค่ะ บ้านเป็นหลัง ๆ ที่เห็นเป็นโรงแรมข้างเคียงนะคะ ไม่ใช่บ้านที่ให้เช่าค่ะ 

 

ห้องน้ำชั้นสาม