บ้านริมทะเล หัวหิน

เงื่อนไขการเข้าพัก

1. ไม่รับกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา กลุ่มที่ต้องการปาร์ตี้แบบเอะอะ เสียงดัง

2. ห้ามร้องคาราโอเกะ ดีดกีตาร์ ร้องเพลง ห้ามใช้เครื่องเสียง

3. ไม่รับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ไม่ว่าตัวเล็ก ตัวใหญ่

4. จำกัดจำนวนคนต่อหลัง

5. กรณีลูกค้าต้องการจองบ้านมากกว่า 1 หลัง ขอรับจองเฉพาะบ้านที่อยู่ติดกันเท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนลูกค้าหลังอื่นค่ะ ในบางกรณี ทางเราขอใช้ดุลยพินิจในการรับลูกค้ากรุ๊ปใหญ่ เนื่องจากทางเรามีข้อจำกัดด้านพื้นที่ ไม่สะดวกรับลูกค้ากรุ๊ปใหญ่มาก ๆ (20 คนขึ้นไป) ทั้งนี้เพราะเกรงลูกค้ากรุ๊ปใหญ่จะไม่สะดวกในการรวมตัวกันทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเกรงจะเป็นการรบกวนลูกค้าหลังอื่นด้วยค่ะ

 

@ ค่าเช่าและการชำระเงิน @

บ้าน 4 ห้องนอน ได้แก่บ้านหมายเลข 11, 10 และ 8 ค่ะ

พักได้ผู้ใหญ่ 10 คน เพิ่มเด็กเล็กได้อีก 2 คนค่ะ

ราคาค่าเช่า คืนวันศุกร์-เสาร์-วันที่รุ่งขึ้นเป็นวันหยุด คืนละ 7,000 บาท

วันอาทิตย์-พฤหัส (ไม่ใช่วันหยุด) คืนละ 5,000 บาท

บ้าน 5 ห้องนอน ได้แก่บ้านหมายเลข 12A และ 12 ค่ะ

พักได้ผู้ใหญ่ 14 คน เพิ่มเด็กเล็กได้อีก 2 คนค่ะ

ราคาค่าเช่า คืนวันศุกร์-เสาร์-วันที่รุ่งขึ้นเป็นวันหยุด คืนละ 8,500 บาท

วันอาทิตย์-พฤหัส (ไม่ใช่วันหยุด) คืนละ 6,500 บาท

การชำระเงิน - โอนเงินมัดจำ 50% ภายในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันที่จอง ส่วนที่เหลืออีก 50% โอน 1 สัปดาห์ก่อนเข้าพัก
(ลูกค้าต้องชำระเงินให้ครบก่อนเข้าพักค่ะ ขอรับจองเฉพาะลูกค้าที่ยอมรับในเงื่อนไขนี้ได้ค่ะ)

กรณีที่ลูกค้าโอนมัดจำมาแล้ว แล้วไม่โอนชำระเงินส่วนที่เหลือให้ครบก่อนเข้าพัก ทางเราขอยกเลิกการจองทันทีโดยไม่คืนเงินมัดจำให้ค่ะ

เวลาในการเข้าพักคือ 14.00 น. เป็นต้นไปและเวลาในการเช็คเอ้าท์ไม่เกิน 12.00 น. ค่ะ เพื่อแม่บ้านจะได้มีเวลาทำความสะอาดบ้าน เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้แขกชุดต่อไป

ลูกค้าที่จองไว้แล้ว แต่อาจเดินทางมาถึงที่พักในช่วงค่ำหลัง 20.00 น. ให้แจ้งไว้ก่อนด้วยนะคะ เพราะโดยปกติต่ายจะปิดโทรศัพท์ตอนสามทุ่ม จะได้ให้เบอร์ติดต่อแม่บ้านไว้ เผื่อในกรณีที่อาจจะหาทางเข้าบ้านพักไม่เจอ

ท่านที่สนใจบ้านพักกรุณาโทรติดต่อ ต่าย เบอร์ 081-5359173 ค่ะ เมื่อลูกค้าแจ้งชื่อและวันที่ต้องการเข้าพักเรียบร้อยแล้ว ต่ายจะแจ้งบัญชีในการโอนเงินให้ลูกค้าทราบทาง SMS กรุณาชำระเงินมัดจำครึ่งหนึ่งภายในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันที่จอง หากพ้นกำหนดนี้ไปแล้ว ลูกค้าไม่มีการติดต่อกลับมา ขออนุญาตยกเลิกการจองโดยทางเราจะไม่โทรตาม  เพื่อลูกค้าท่านอื่นจะได้มีโอกาสจองบ้านบ้างค่ะ เงินค่าเช่าส่วนที่เหลือให้โอนชำระให้ครบก่อนเข้าพัก 1 สัปดาห์ค่ะ ในกรณีที่ลูกค้าจองมากระชั้นชิด เช่น จองเพื่อเข้าพักภายใน 1 สัปดาห์ กรุณาโอนชำระเงินให้ครบทั้งหมดภายในวันที่จองค่ะ

เมื่อโอนชำระเงินแต่ละครั้ง ขอให้โทรแจ้งทันทีที่โอนเงินแล้วค่ะ และเมื่อชำระเงินค่าเช่าครบแล้ว ต่ายจะส่ง SMS ยืนยันการเข้าพักให้ลูกค้าอีกครั้งค่ะ เพื่อเป็นหลักฐานในการเข้าพัก โดยให้ลูกค้าเปิด SMS ที่ต่ายส่งไปให้ ให้แม่บ้านดูในวันเข้าพักค่ะ

เนื่องจากตัีวต่ายเองไม่ได้อาศัยอยู่ที่หัวหิน และแม่บ้านจะไม่รับเงินค่าเช่าเนื่องจากแม่บ้านเค้าไม่สะดวกในการทำบัญชีเงินรับ ต่ายจึงต้องขอตั้งกฎให้ลูกค้าชำระเงินให้ครบก่อนเข้าพักค่ะ บางครั้งจะมีลูกค้าขอไปชำระเงินเมื่อเห็นบ้านพักแล้ว เนื่องจากกลัวว่าจะถูกหลอก หรือบ้านไม่เหมือนที่เห็นในเวปนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้บางครั้งต่ายก็จะอนุโลมให้ เพื่อความสบายใจของลูกค้า แต่มักจะประสบปัญหาทุกครั้ง เช่น ลูกค้าเข้าบ้านพักแล้ว ไม่อยากออกไปข้างนอกอีก โดยเฉพาะลูกค้าที่ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ บางครั้งออกไปก็จะลืมโอนบ้าง มัวแต่ยุ่งซื้อของบ้าง หาตู้เอทีเอ็มลำบากบ้าง และเมื่อลูกค้าเข้าพักแล้ว ต่ายไม่ต้องการโทรตามเพราะเกรงจะเป็นการรบกวนการพักผ่อนของลูกค้า ดังนั้นจึงขอให้ท่านที่ต้องการพักบ้านริมทะเล โอนชำระเงินให้ครบก่อนเข้าพักนะคะ ขอรับรองว่าบ้านพักอยู่ในสภาพที่ดีและใกล้เคียงกับรูปภาพที่แสดงในเวปนี้ค่ะ ต่ายพยายามอัพเดตรูปถ่ายต่าง ๆ ให้ละเอียดทุกมุม เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของลูกค้า  หากลูกค้าไม่เชื่อใจและไม่สบายใจที่จะชำระเงินครบก่อนเข้าพักจริง ๆ ขอให้พิจารณาจองบ้านพักที่อื่นค่ะ เพราะถ้าจ่ายมัดจำมาแล้ว แล้วไม่โอนส่วนที่เหลือตามกฎ ทางเราขอยกเลิกการจองของท่านทันที โดยไม่คืนเงินมัดจำค่ะ

ลูกค้าบางท่านสอบถามว่าราคานี้ลดได้อีกหรือเปล่า ขอตอบว่าราคานี้ไม่แพงแล้วค่ะ เรามีห้องพักมาตรฐานโรงแรมทั่วไปถึง 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน และมีพื้นที่นั่งเล่นที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นอกจากนั้นบ้านพักยังอยู่ติดทะเล ซึ่งชายหาดก็สวย เงียบสงบ ทางเราเตรียมอุปกรณ์ครัวพร้อมเตาบาร์บีคิวเพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านสามารถปิ้ง ย่าง บาร์บีคิวที่ระเบียงบ้านได้ ทำอาหารทานเองได้ ซึ่งท่านจะหาบ้านพักลักษณะนี้ในราคานี้ได้ไม่ง่ายนัก จึงขออนุญาตไม่ต่อรองราคาแล้วนะคะ

การจองบ้านขอให้ติดต่อต่ายเท่านั้นนะคะ ต่ายเป็นเจ้าของบ้านเองค่ะ ท่านที่ต้องการขอดูบ้านพัก ณ สถานที่จริงก่อน หากบ้านไม่มีลูกค้าพักอยู่ สามารถเข้าดูภายในบ้านได้ค่ะ

ลูกค้าที่ต้องการจองจากต่างประเทศ หากไม่สะดวกทางโทรศัพท์ สามารถติดต่อต่ายทางอีเมล์ tai@baanrimtalayhuahin.com  ได้นะคะ ปกติต่ายเช็คอีเมล์ทุกวันค่ะ

แม่บ้านจะทำความสะอาดบ้านพักให้เฉพาะหลังจากลูกค้าคืนบ้านพักแล้วเท่านั้นนะคะ ระหว่างที่ลูกค้าเข้าพักอยู่ แม่บ้านจะไม่เข้าไปในบ้านพัก นอกจากการรดน้ำต้นไม้ตอนเช้าที่บริเวณระเบียงบ้านชั้นสอง ซึ่งไม่ต้องผ่านในตัวบ้าน เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนการพักผ่อนของลูกค้าและไม่ให้มีปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สินของลูกค้าค่ะ อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือใด ๆ แม่บ้านพักอยู่ในโครงการตลอดเวลาค่ะ สามารถติดต่อได้

 

@ การรับกุญแจเพื่อเช็คอิน @

เมื่อขับรถเข้าไปในโครงการ แม่บ้านจะมาสอบถามค่ะ (เนื่องจากเป็นโครงการเล็ก ๆ เวลามีแขกเข้า-ออก แม่บ้านจะทราบค่ะ) กรุณาแสดงใบยืนยันการเข้าพักหรือ SMS ยืนยันเพื่อรับกุญแจบ้านค่ะ มีเงินมัดจำค่ากุญแจหลังละ 300 บาท ซึ่งจะคืนให้หลังจากลูกค้าคืนกุญแจแล้วค่้ะ

 

@ การเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก @

ในกรณีที่ลูกค้าจองระบุวันเข้าพักแล้ว โอนชำระเงินแล้วไม่ว่าจะชำระบางส่วนหรือชำระครบทั้งหมดแล้ว ได้เกิดเหตุสุดวิสัย ไม่สามารถเดินทางไปพักในวันที่จองไว้ได้ ขอให้ลูกค้ารีบโทรแจ้งให้เร็วที่สุดเพื่อขอเลื่อนวันเข้าพัก โดยหากยังไม่สามารถระบุวันเข้าพักใหม่ได้ ให้แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนดก่อน และเมื่อสามารถกำหนดวันเข้าพักใหม่ได้แล้ว ให้โทรสอบถามวันว่างจากทางเราได้ค่ะ

ลูกค้าสามารถเปลี่ยนวันเข้าพักได้ แต่ทางเราจะไม่มีการโอนเงินคืนให้ค่ะ ทั้งนี้ การเปลี่ยนวันเข้าพักนั้นขอให้แจ้งล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 14 วันค่ะ หากแจ้งเปลี่ยนน้อยกว่า 14 วันก่อนวันเข้าพักเดิม จะคิดค่าปรับ 50% ของอัตราค่าที่พักค่ะ และกรณีแจ้งเปลี่ยนแปลง น้อยกว่า 7 วันก่อนวันเข้าพัก คิดค่าปรับ 100% ของอัตราค่าที่พักค่ะ

ในการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด หรือกำหนดวันเข้าพักใหม่ ขอให้ลูกค้าใช้เบอร์โทรศัพท์หรือช่องทางการติดต่อเดิมที่เคยให้ไว้กับทางเราในการติดต่อทุกครั้งนะคะ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันค่ะ ป้องกันการแอบอ้างจากบุคคลอื่นค่ะ

ในการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด หรือกำหนดวันเข้าพักใหม่ ขอให้ลูกค้าใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์เดิมที่เคยให้ไว้กับต่ายในการติดต่อทุกครั้งนะคะ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันค่ะ ป้องกันการแอบอ้างจากบุคคลอื่นค่ะ

การเลื่อนวันเข้าพัก ให้แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนวันเข้าพักค่ะ

กรณีที่แจ้งเลื่อนน้อยกว่า 14 วันก่อนวันเข้าพัก คิดค่าปรับ 50% ของราคาค่าเช่าทั้งหมดค่ะ

กรณีที่แจ้งยกเลิกน้อยกว่า 7 วันก่อนวันเข้าพัก คิดค่าปรับ 100% ของราคาค่าเช่าทั้งหมดค่ะ

ทางเราไม่มีการคืนเงินให้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้นนะคะ ให้เลื่อนวันเข้าพักได้เท่านั้นค่ะ เพื่อป้องกันกรณีมิจฉาชีพหลอกโอนเงินค่ะ ดังนั้นก่อนลูกค้าโอนเงินขอให้ตัดสินใจให้รอบคอบก่อนนะคะ